Hướng dẫn mua và sử dụng NordVPN

Hướng dẫn mua NordVPN

NordVPN là dịch vụ VPN được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với những tính năng nổi bật về tốc độ, bảo mật, giao diện thân thiện cùng mức giá hợp lý, không có gì phải bàn cãi về sự phổ biến của dịch vụ VPN này. Đối với người dùng internet Việt Nam, một dịch vụ VPN trả phí như NordVPN cần phải thể hiện được những công dụng thực sự hữu ích mà người dùng tìm kiếm, và lý giải tại sao chúng ta lại phải bỏ ra khoản tiền đó để sử dụng dịch vụ. Tại VPNchecked, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bất kỳ khúc mắc gì về dịch vụ VPN này. Các bạn có thể tham khảo bài viết Đánh giá chi tiết NordVPN hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ VPN bất kỳ nào mà bạn quan tâm.

Để sử dụng NordVPN, bạn cần đăng ký mua, sau đó tải ứng dụng này và cài đặt lên thiết bị của bạn. Điều cần lưu ý là NordVPN không có bản dùng thử miễn phí, nhưng họ có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày sau khi bạn hoàn tất thanh toán khi mua dịch vụ. Đây cũng có thể coi là khoảng thời gian bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ hữu ích mà NordVPN mang lại cho khách hàng của mình. Tin tôi đi, có rất ít người quyết định nhận lại tiền hoàn trả sau khi đã được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Nord VPN mang lại.

Hướng dẫn chi tiết cho người dùng mua mới NordVPN

Đầu tiên, bạn chỉ việc nhấp vào đường link dưới đây để truy cập vào trang web chính thức của NordVPN. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tại đường link này để đăng ký sử dụng Nordvpn.

Trong giao diện web của nord vpn, click vào nút Get NordVPN & Gift (mua nordvpn và nhận quà)

Tiếp đến, bạn có thể chọn gói NordVPN phù hợp với kế hoạch của mình. Có 3 gói theo thời gian sử dụng đó là 1 tháng, 1 năm, hoặc 2 năm. Tôi khuyên bạn nên sử dụng gói 2 năm để được giá ưu đãi tốt nhất với chỉ 3,71 đô la 1 tháng, tương đương khoảng 90 nghìn đồng 1 tháng.

Sau khi đã lựa chọn được gói phù hợp, bạn có thêm các lựa chọn một số dịch vụ đính kèm gồm:

  • NordPass Premium (dịch vụ lưu trữ, sắp xếp và truy cập mật khẩu của bạn an toàn từ mọi nơi) với giá 2,49 đô la 1 tháng.
  • NordLocked Premium, 10GB (dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây, giúp các file của bạn được mã hóa và lưu trữ tiện dụng) với giá 1,49 đô la 1 tháng.

Bạn chỉ việc tích vào ô Add (thêm vào) hoặc lựa chọn không dùng thêm bất cứ dịch vụ nào và click và ô Continue to Payment (tiếp tục để thanh toán) để chuyển sang bước lựa chọn hình thức thanh toán cho dịch vụ.

Các hình thức thanh toán khi mua dịch vụ NordVPN

NordVPN đưa ra nhiều lựa chọn phương thức thanh toán rất thân thiện với người dùng Việt Nam. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (Visa Credit); thanh toán bằng ví điện tử Momo; hay sử dụng Paypal để thực hiện thanh toán.

  1. Thanh toán qua thẻ Visa Credit

Đầu tiên, bạn phải điền chính xác các thông tin cá nhân liên quan đến thẻ thanh toán của bạn. 

Các thông tin bắt buộc phải nhập chính xác vào các ô bao gồm:

  • First Name: Nhập tên thật của bạn (không có dấu)
  • Last Name: Nhập họ thật của bạn (không có dấu)
  • Card number: Số thẻ của bạn (là 16 chữ số ghi trên thẻ thanh toán bạn sử dụng)
  • Expiration month: Tháng hết hạn của thẻ (nhập tháng – 2 chữ số)
  • Expiration year: Năm hết hạn của thẻ (nhập năm – nhập 2 chữ số)

Hệ thống thanh toán của Nord VPN sẽ tự động xác minh các thông tin mà bạn khai báo sau đó sẽ trừ tiền tài khoản của bạn.

Published by VPNchecked

Xứ mệnh của chúng tôi là kiểm chứng, đề xuất cho người dùng internet những dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích nhất, giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và an toàn khi vào mạng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: